ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +668 1441 3141

เทปกาวสองหน้ามีคุณประโยชน์ และการใช้งานอย่างไร ?

คุณประโยชน์และการใช้งานของเทปกาวสองหน้า

        เทปกาวสองหน้า เป็นเทปที่มีกาวเคลือบอยู่ทั้งสองหน้า สามารถใช้ติดพื้นผิววัตถุได้ทั้งสองด้าน ใช้ในการเชื่อมต่อ ยึดหรือติดพื้นผิวของวัสดุทั้งสองด้านเข้าไว้ด้วยกัน ใช้ติดกับพื้นผิวได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น กระดาษ เนื้อโฟม พลาสติก เป็นต้น

เทปกาวสองหน้าทำมาจากอะไร ?
        สำหรับเทปกาวสองหน้านั้น ผลิตขึ้นจากโพลีเอสเตอร์บาง ๆ ที่เคลือบผิวด้วย acrylic coated ซึ่งมีคุณสมบัติในการยึดติดกับพื้นผิวได้ดี

เทปกาวสองหน้ามีคุณสมบัติอะไร ?
      - เทปกาวสองหน้ามีความทนทานต่อการฉีกขาด
      - มีแรงยึดติดกับพื้นผิวโลหะได้อย่างดี
      - สามารถทนความร้อนสูงถึง 120 – 200 องศา ขึ้นอยู่กับความหนาของเทปกาว
      - ทนต่อรังสี UV ทนต่อความชื้น และสารละลายต่าง ๆ ได้ดี
      - รับน้ำหนักได้มาก

เทปกาวสองหน้าสามารถนำไปใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง ?
        เทปกาวสองหน้าสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายประเภท ใช้ในงานติดพื้นผิววัสดุทั้งสองชิ้นเข้าด้วยกัน สามารถใช้ในงานประดิษฐ์ งานซ่อมรอยแตกร้าว  งานโมเดล แบบจำลอง งานติดป้าย งานติดชิ้นส่วนพลาสติก เป็นต้น

 

เทปกาวสองหน้า

เทปกาวสองหน้า


 

        บริษัท ที.เอส.ที. อินเตอร์โปรดักส์ จำกัด สินค้านำเข้า ผลิต และจำหน่ายเทปกาว ให้เลือกหลากหลายสเปคตามการใช้งาน มีเครื่องจักรที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น เทปใส เทปผ้า เทปกาวสองหน้า เทปกาวย่น เทปกาว 2 หน้าเยื่อผ้า เทปกาวทนความร้อนสูง เทปปิดกล่อง เทปพิมพ์โลโก้ เทปรัดผัก เทปพันสายไฟ เทปโอพีพีสี อะคริลิคโฟมเทป เทปโฟมสองหน้า อลูมิเนียมเทปไดคัท ฟิลาเมนท์เทป คร๊าฟท์เทป บลูเทป เทปแฟนซี เทปตีเส้นพื้น ฟิล์มยืดพันพาเลท และฟิล์มกันรอย เป็นต้น ทีมงานที่มีการพัฒนาและอบรมอย่างสม่ำเสมอ การบริการอย่างเป็นกันเอง ตลอดจนประสบการณ์เกือบ 30 ปีของผู้บริหาร ลูกค้าจึงได้มอบความไว้วางใจให้เราบริการอย่างต่อเนื่อง

ผลิตเทปกาวอุตสาหกรรม ผลิตเทปกาวสเปคพิเศษ ผลิตเทปกาวแฟนซี ผลิตฟิลาเม้นท์เทป ผลิตเทปรัดผัก ผลิตเทปกระดาษคราฟท์ ผลิตอะคริลิคโฟมเทป ผลิตเทปกระดาษกาวย่น ผลิตเทปกาวพิมพ์โลโก้ ผลิตเทปกาวยางเหนียว ผลิตเทปกาวสองหน้า ผลิตเทปกาวโอพีพี ผลิตเทปตีเส้นพื้นทางเดิน ผลิตเทปสำหรับร้านเบเกอรี่ ผลิตเทปเส้นใยสัปปะรด ผลิตเทปโฟมสองหน้า ผลิตเทปใสคุณภาพดี

 

สามารติดต่อได้ที่ บริษัท ที.เอส.ที. อินเตอร์โปรดักส์ จำกัด
tstinterproduct.brandexdirectory.com
www.tstinterproduct.co.th
tst-adhesivetape.com