ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +668 1441 3141

เทปผ้า คืออะไร ?

เทปผ้ากาว (Cloth Tape)

         เทปผ้า เป็นเทปกาวที่ทำจากผ้าหรือเส้นใยชนิดพิเศษ และเคลือบด้วยพลาสติก ทำให้สีเกิดเป็นมันเงาเคลือบกาวยาง เนื้อเทปจึงมีความเหนียว ทนต่อแรงดึงและแรงกดทับได้ดี ถูกใช้ในงานทั่ว ๆ ไป เช่น ปิดผนึก ติดกล่อง ติดปกหนังสือ และงานเอกสาร เทปผ้าบางชนิดกันน้ำไม่ได้หรือกันได้น้อยมาก แต่บางชนิดสามารถกันน้ำได้ เทปผ้าได้ถูกพัฒนาให้มีความทนทาน เหนียวและติดแน่นกว่าเทปผ้ารุ่นเก่า ไม่เปื่อยง่าย ทนสารเคมี และสามารถใช้เชื่อมวัตถุต่างๆ เข้าด้วยกัน นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ เช่น ติดสายไฟ ติดกล่อง ติดท่อน้ำ เป็นต้น

ลักษณะการใช้งาน
       - ติดกล่อง และบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ
       - งานพันท่อ,ติดสันปกหนังสือ,งาน

เทปผ้า

 

เทปผ้า

 

เทปผ้า เทปกาวที่มีความเหนียว ทนทาน ติดทนนาน มีให้ท่านได้เลือกหลายสี ไม่ว่าจะเป็น สีเขียว สีม่วง สีน้อเงิน สีเหลือง สีแดง สีดำ สีส้ม สีเทา สีขาว สีน้ำตาล

 

บริษัท ที.เอส.ที. อินเตอร์โปรดักส์ จำกัด

        สินค้านำเข้า ผลิต และจำหน่ายเทปกาว ให้เลือกหลากหลายสเปคตามการใช้งาน มีเครื่องจักรที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น เทปใส เทปผ้า เทปกาวสองหน้า เทปกาวย่น เทปกาว 2 หน้าเยื่อผ้า เทปกาวทนความร้อนสูง เทปปิดกล่อง เทปพิมพ์โลโก้ เทปรัดผัก เทปพันสายไฟ เทปโอพีพีสี อะคริลิคโฟมเทป เทปโฟมสองหน้า อลูมิเนียมเทปไดคัท ฟิลาเมนท์เทป คร๊าฟท์เทป บลูเทป เทปแฟนซี เทปตีเส้นพื้น ฟิล์มยืดพันพาเลท และฟิล์มกันรอย เป็นต้น ทีมงานที่มีการพัฒนาและอบรมอย่างสม่ำเสมอ การบริการอย่างเป็นกันเอง ตลอดจนประสบการณ์เกือบ 30 ปีของผู้บริหาร ลูกค้าจึงได้มอบความไว้วางใจให้เราบริการอย่างต่อเนื่อง จนสามารถพัฒนาเติบโตขยายโรงงานแห่งที่ 2 ในปี พ.ศ. 2557 เรายังคงยึดมั่น ที่จะรักษาสิ่งที่ดี และจะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งในด้านการรักษาคุณภาพที่สม่ำเสมอ การส่งมอบที่รวดเร็ว ฉับไว ในราคาที่เป็นกันเอง

ผลิตฟิลาเม้นท์เทป,ผลิตอะคริลิคโฟมเทป,ผลิตเทปกระดาษกาวย่น,ผลิตเทปกระดาษคราฟท์,ผลิตเทปกาวพิมพ์โลโก้,ผลิตเทปกาวยางเหนียว,ผลิตเทปกาวสองหน้า,ผลิตเทปกาวสเปคพิเศษ,ผลิตเทปกาวอุตสาหกรรมผลิตเทปกาวแฟนซี,ผลิตเทปกาวโอพีพี,ผลิตเทปตีเส้นพื้นทางเดิน,ผลิตเทปรัดผัก,ผลิตเทปสำหรับร้านเบเกอรี่,ผลิตเทปเส้นใยสัปปะรด,ผลิตเทปโฟมสองหน้า,ผลิตเทปใสคุณภาพดี

 

 

สามารติดต่อได้ที่ บริษัท ที.เอส.ที. อินเตอร์โปรดักส์ จำกัด
tstinterproduct.brandexdirectory.com
www.tstinterproduct.co.th
tst-adhesivetape.com